કેન્સરના દર્દીઓ માટે અળસી અને પનીરનું આ પીણું બનાવવામાં આવે છે. અમૃત સંજીવનીહેલો મિત્રો, અમે તમને આજે કહી રહ્યા છીએ કે તમે કેન્સરમાં જલ્દી જ પરિણામ પ્રાપ્ત કરશો, જો તમે તમારી નિયમિત ડોઝનો ભાગ બનાવો છો, જે કેન્સર માટે એક મહાન તલસ્પર્શી અને ચીઝી પીણું છે. આ પીણું શરીરમાં રક્ત પુરવઠાને શરીરમાં કેન્સરની રોકથામથી વધારી દે છે,
અને તેના પર કોઈ ગંઠાઇ જવાનો નાશ કરે છે.ભઆ માટે, તમારે ઘરે બનાવેલું પનીર અને લસણ તેલ મેળવવું જોઈએ. જ્યાં સુધી શક્ય હોય ત્યાં સુધી પનીરને તે પ્રાણીઓના દૂધમાંથી બનાવવામાં આવે છે, પછી તેઓ પોતાને જંગલો અથવા પર્વતોમાં જમવામાં આવે છે, કેમ કે આ બકરી અથવા ઘેટું એક મહાન વિકલ્પ છે. જો તમને આવી વસ્તુ ન મળે તો તમે કુટીર ચીઝ બનાવી શકો છો જે તંદુરસ્ત છે,
ઘરે દૂધ છૂંદો અને ચીઝ બનાવે છે.સૌ પ્રથમ, આ પનીરમાં 2 ચમચી લસણવાળા તેલ ઉમેરો અને તેને બ્લેન્ડરની મદદથી મિશ્ર કરો અને તેને ફરીથી દૂધ જેવું બનાવો. હવે તેને 2 ચમચી સરકો ઉમેરો. ફક્ત તમારું કેન્સર કિલર પીણું બન્યું આ પીણું સવારે નાસ્તામાં લેવું જોઈએઆ પદ્ધતિ સૌપ્રથમ તેમના કેન્સરના દર્દીઓ પર જોના બુડવિગ દ્વારા રજૂ કરવામાં આવી હતી,
અને તેને કોઈ શંકા નહોતી કે તે ડૉક્ટર દ્વારા કહેવામાં આવેલા કેન્સરના દસ હજાર કરતા વધુ દર્દીઓને બચાવવા સક્ષમ હતો. અને હું તમને એક વધુ વસ્તુ જણાવીશ કે લગભગ તેમના કેન્સરના દર્દીઓએ જ આહારમાંથી જ સુધારો કર્યો હતો.અને તેમની સફળતા 90 ટકાથી ઉપર હતી.
આ કરવા પર, તેમણે કહ્યું કે પનીરમાં મળેલા પ્રોટીન અને લસણ તેલમાં ઓમેગા 3, 6 અને 9 હાજર છે અને તરત જ કેન્સરની વૃદ્ધિ અટકાવે છે અને તેને તાત્કાલિક સમાપ્ત કરવા માટે કાર્ય શરૂ કરે છે. તેણે શુદ્ધ અને ઠંડા પદ્ધતિથી બહાર લસણ તેલનો ઉપયોગ કરવાનું કહ્યું
.કેન્સરમાં લસણના અન્ય ઉપયોગો સવારે, નાસ્તા સમયે, દહીંની યોગ્ય માત્રા (નોંધ લો કે અહીં ચોકસાઇ લખવામાં આવી છે જેથી જો દહીં યોગ્ય રીતે સંગ્રહિત હોય, તો તે ઝેર જેવું જ છે), શેકેલા શેકેલા શેકેલા બે થી ચાર ચમચી ઉમેરો અને તેને ખાવું. લીસસીને પીડાઈ ન લેવી જોઈએ, જો ગ્રાઇન્ડીંગ કરવું હોય તો તેને તાજું કરો અને 10 મિનિટની અંદર લો